K+ là gì? hướng dẫn cách xem k+ trên internet

Tin tức

Cứ đến những giải bóng lớn người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới lại bắt đầu lùng sục những cách xem bóng đá chất lượng nhất. Tại Việt Nam xem bóng đá truyền hình trực tiếp qua K+ là phổ biến nhất. Nếu như bạn chưa có tivi thì đừng bỏ qua hướng dẫn xem k+ trên internet dưới đây.

1. Thuật ngữ K+ là gì?

K+ là cái tên gọi của một dịch vụ truyền hình vô cùng phổ biến tại Việt Nam. Dịch vụ truyền hình này được xây dựng dựa trên nền tảng phát triển cũ đó chính là truyền hình CÁP.

Dịch vụ truyền hình số K+ dưới sự quản lý nghiêm ngặt của công ty truyền hình số vệ tinh Việt Nam đến nay đã phổ biến đến mọi hộ gia đình. Với K+, người dùng không chỉ trải nghiệm xem trực tiếp bóng đá k+ mà còn giới thiệu tất cả các kênh thông tin, giải trí với nội dung bản quyền với một chất lượng tốt nhất. Đảm bảo bạn mua bao gói bao nhiêu tiền cũng được đảm bảo về mặt này.

2. Công nghệ sử dụng trong kênh K+

Truyền hình Cáp đã hoạt động trong một thời gian dài ở nước ta, khi truyền hình Cáp VCTV tạm dừng không phát triển để tập trung nâng cấp một kênh truyền hình mới với công nghệ HD, thì K+ đã được nhắm đến và nhanh chóng xây dựng thành công. Dịch vụ K+ Sử dụng nền tảng Direct To Home (Trực tiếp qua vệ tinh) nên tốc độ nhanh, không bị giật, không bị lag, không bị chậm hình… ngay từ những ngày phát triển thì nó đã thể hiện được một tốc độ hoạt động vượt trội hơn hẳn, trong đó áp dụng trên SmarT TV là bộ thu tín hiệu thường, Samsung SMT5060 là bộ thu tín hiệu HD (độ nét cao).

Chưa dừng lại ở đó, những nhà phát triển K+ tiếp tục tìm cách phục vụ người dùng đó là phát triển đầu thu mới DSI424VSTV vào năm 2015. Đầu thu này có thêm nhiều kênh hơn, tốc độ tải video nhanh, ổn định, quá trình chuyển kênh linh hoạt… chỉ sau một năm họ lại tiếp tục đưa một ứng dụng K+ mới đến với khách hàng đó mà MyK+ có thể tích hợp trên điện thoại thông minh và máy tính. Bao gồm cho cả hệ điều hành iOS và Android.

3. Hướng dẫn cách xem K+ trên internet

Không phải ai cũng có điều kiện mua tivi và xem trực tiếp bóng đá qua các kênh K+ ở đó. Có rất nhiều học sinh người đi làm họ phải xem trực tiếp bóng đá qua kênh youtube, live stream trên mạng xã hội. Những yếu tố này làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Dưới đây là cách xem K+ trên internet tốt nhất cho người hâm mộ bóng đá.

– cách xem K+ trên internet bằng Fly TV

Đây là một ứng dụng xem bóng đá miễn phí được nhà phát triển WoaPlus xây dựng. Nhờ có ứng dụng này mà người xem được hỗ trợ xem được cả trên K+, nghĩa là có nhiều kênh video bạn có thể lựa chọn – không chỉ trải nghiệm những trận đấu đỉnh mà những bộ phim đặc sắc nhất cũng được trải nghiệm.

Bước 1: Điều kiện bắt buộc để xem được K+ trên internet đó là tải file APK điện thoại, máy tính hoặc Tivi Smart. Những file tải này có thể tải trực tiếp trên mạng.

Bước 2: Khi đã cài đặt thành công, bạn chỉ cần thao tác mở những file vừa cài đặt APK đó là có thể mở bình thường.

Bước 3: Mở một kênh bất kỳ lên xem, điều kiện duy nhất để xem hàng trăm kênh đó là phải có kết nối internet.

– Cách xem K+ trên internet bằng Viet Mobi TV

Đây là ứng dụng phổ biến nhất được biết đến là có thể xem tất cả các kênh của K+ như có đầy đủ các kênh của VTV, HTV, SCTV, VTV Cab, VTC, AVG, kênh quốc tế… Ngoài hàng trăm kênh của K+ thì Viet Mobi TV có có các kênh chuyên biệt như Thể Thao HD, Bóng Đá TV HD, HTV Thể Thao, VTC3 HD, SCTV15, SCTV HD Thể Thao, BTV5, True HD2, True HD3…

Hiện nay để sử dụng Viet Mobi TV bạn chưa phải trả phí, trong tương lai chúng ta chưa biết khi nào nhà phát triển ứng dụng sẽ tiếp tục thu phí. Để đảm bảo chắc chắn bạn hãy cài đặt ứng dụng Viet Mobi TV ngay bây giờ nhé.

Bước 1: Tải ứng dụng Viet Mobi TV về máy tính, rồi copy vào Tivi Smart. Có thể sử dụng thiết bị USB để chuyển dữ liệu

Bước 2: Cài đặt ứng dụng trên Tivi được kết nối

Bước 3: Khi đã hoàn tất quá trình cài đặt bạn hãy mở file tài cài đặt và đặt file đó vào trong máy và chỉ việc mở lên xem là được.

Lưu ý: Bạn sẽ được trải nghiệm các kênh K+ miễn phí và đồng thời được thưởng thức hàng trăm kênh giải trí truyền hình với chất lượng Full HD với điều kiện bạn có tốc độ mạng internet ổn định, có một chiếc Tivi hoặc một thiết bị xem video chất lượng màn hình tốt nhất.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản về cách xem K+ trên internet chi tiết, hy vọng với các bước áp dụng này bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ trận bóng lớn nhỏ trên thế giới. Thời gian sử dụng miễn phí các ứng dụng này có thể có giới hạn, nên bạn hãy cài đặt sớm để phòng tránh những điều kiện chi phí ra sau từ phía nhà phát triển ứng dụng nhé.

tiepthithegioi.vn