Khám phá điểm mạnh, điểm yếu và tính cách cung Bọ Cạp

Tin tức

Cung Bọ Cạp trong tiếng Anh là Scorpio, những người có tử vi hàng ngày lịch vạn niên từ ngày 23 tháng 10 đến ngày 22 tháng 11 đều thuộc chòm sao Bọ Cạp. Từ dấu hiệu cung hoàng đạo có thể đoán được tính cách, những điểm mạnh điểm yếu của họ, cùng khám phá trong nội dung sau

1. Tính cách của cung Bọ Cạp

Theo tử vi hàng ngày, Bọ Cạp thích tận hưởng không gian riêng của họ, đến mức họ có thể trở nên cáu kỉnh nếu họ không có thời gian riêng tư. Họ là một trong những cung hoàng đạo độc lập nhất trong 12 cung. Họ là những người có 2 mặt trong cuộc sống, ngoài dáng vẻ bề ngoài không buồn không vui họ cất giữ rất nhiều bí mật về những cảm xúc mãnh liệt ở trong đó. Vì bản tính độc lập nên những bạn cung Bọ Cạp đều có xu hướng trưởng thành rất nhanh khi còn nhỏ và trở thành những người trưởng thành mạnh mẽ.

Điều này cũng có nghĩa là họ không sợ hãi khi thử thách với những điều mới mẻ và thử thách bản thân với những điều chưa biết. Bọ cạp nổi tiếng là người mạnh mẽ, táo bạo. Chính điều này cũng khiến rất nhiều cung hoàng đạo khác ngưỡng mộ họ.

Bọ Cạp rất quan tâm đến việc khám phá sự thật bên trong của người khác và tâm trí con người. Họ dường như đi và qua lại giữa các thái cực – tính cách của họ thể hiện những phẩm chất nghịch lý. Bạn có thể gặp một Bọ Cạp vừa xa cách vừa hòa đồng, một người độc lập nhưng cũng bám víu một cách kỳ lạ.

2. Điểm mạnh của cung hoàng đạo Bọ Cạp

Điểm mạnh: Đam mê, thúc đẩy, nhận thức, tình cảm, hy sinh, quyết tâm

Một trong những dấu hiệu bị hiểu lầm nhất trong cung Bọ Cạp là vì họ tỏ ra lạnh lùng thậm chí điều đó còn mang đến một bầu không khí đáng sợ. Những đam mê và cảm giác mãnh liệt được ẩn giấu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Họ thường có khả năng tự kiểm soát tốt hơn cả hầu hết những người khác. Trên thực tế, họ khao khát kiểm soát – nó mang lại cho họ cảm giác an toàn. Mặc dù họ thích riêng tư, nhưng lại thích khám phá thể hiện sự tò mò về những người xung quanh. Bọ cạp có trực giác rất chính xác nghĩa là khả năng giải mã bản chất đằng sau mọi thứ rất nhanh và hiệu quả.

Nhiều Bọ Cạp đang bảo vệ cả bản thân và những người khác và hiếm khi cho phép bản thân bị tổn thương. Điều này có nghĩa là họ thường khá bí mật và hiếm khi thể hiện tình cảm thật của mình. Nếu có chuyện gì, bọ cạp sẽ bảo vệ bạn bè một cách quyết liệt, thậm chí chính là những quân sư hàng đầu, nên được bạn bè người thân tin tưởng, đánh giá cao.

Thêm một điều nữa, cảm xúc của bọ cạp thường thúc đẩy mọi hành động của họ nên đôi khi bị hiểu sai là sự tức giận. Những người này cũng có xu hướng cạnh tranh trong cuộc sống.

3. Điểm yếu của cung hoàng đạo Bọ Cạp

Điểm yếu: Thù hằn, ảo tưởng, phá hủy, sở hữu, ghen tuông, bấu víu

Đôi khi Bọ Cạp có nghĩa cũng bộc lộ ra những mặt không khoan dung, ghen tuông và hằn học người khác. Bản chất chiếm hữu của họ thường không chính đáng.

Trong tình yêu họ là những người hay suy diễn vớ vẩn dẫn đến ghen tuông, hay tưởng tưởng, hay đưa ra những giải định tồi tệ về mọi thứ, về tất cả mọi người khiến đó là động lực đi đả kích người khác khắp nơi. Bọ cạp trong những lúc mất kiểm soát sẽ không đáng tin thậm chí sẽ không còn có khả năng giữ bí mật nữa.

Một đặc điểm khác được những hoàng đạo khác sợ hãi là ý thức báo thù của họ. Họ không bao giờ quên một sự phản bội hoặc xúc phạm nhỏ, điều này có nghĩa là họ có thể chọn trả đũa ngay cả đối với những tổn thương nhỏ nhất. Bọ Cạp có thể giữ mối hận thù trong một thời gian dài, đúng kiểu “quân tử trả thù 10 năm chưa muộn. Chúng có thể phản ứng mạnh mẽ khi chúng cảm thấy bị đe dọa hoặc ghen tuông, sống đúng theo tên của chúng – Bọ Cạp.

4. Bạn bè và gia đình của Bọ Cạp

Một người thuộc cung Bọ Cạp rất trung thành với gia đình, họ có xu hướng sống tình cảm, nhưng rất nhạy cảm, có lẽ điều đó khiến cho Bọ Cạp nhiều khi cảm thấy xa lánh mọi người. Họ luôn trông mong nhiều hơn từ tình cảm đối phương.

Tuy là tỏ ra xa lánh, nhưng nếu một ai đó trong nhà bị bắt nạt thì nó sẽ bất chấp đứng lên để bảo vệ. Dù sống trong gia đình thì Bọ Cạp vẫn thích có một không gian riêng không ai làm phiền, đây chính là niềm vui duy nhất mà họ muốn

5. Sự nghiệp của Bọ Cạp

Về công việc và sự nghiệp, Bọ Cạp phù hợp hơn với những công việc mà họ có thể tự lập và tự làm mọi việc. Với xu hướng yêu thích hoạt động bên trong của tâm trí, Bọ Cạp có thể rất phù hợp với lĩnh vực tâm lý học, và bất cứ điều gì cho phép họ làm việc với mọi người mà không cần phải làm việc theo nhóm gặp mặt. Bọ Cạp không muốn được đưa vào các vị trí lãnh đạo, nhưng sẽ nắm quyền nếu họ cảm thấy rằng nhà lãnh đạo của họ không đủ năng lực hoặc đối xử bất công với cấp dưới. Bọ Cạp có thể là những người làm việc rất chăm chỉ mà vẫn không hề than vãn cuộc sống.

Những bạn thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp sẽ luôn biết cách hài hòa giữa công việc, tình yêu, gia đình, bạn bè… Thế giới của Bọ Cạp đang chuyển động không ngừng, nếu cho họ một không gian riêng thì đó mới là cuộc sống tốt nhất với họ.

tiepthithegioi.vn