Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có tốt không?

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có tốt không? 

Giáo dục

Bên cạnh việc  lựa chọn ngành học phù hợp thì thí sinh cũng  cần phải tìm hiểu để chọn trường đào tạo uy tín và gửi đắm đam mê. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo, chính vì thế mà trường trở thành địa chỉ mà nhiều thí sinh theo học các ngành Y Dược. Bạn đọc hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn dưới bài viết để có câu trả lời cho thắc mắc “Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có tốt không?”.

Tóm tắt nội dung

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có tốt không? 

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những ngôi trường nằm ở khu vực phía Nam, với hơn 10 năm xây dựng và phát triển nên có rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình đào tạo ngành Y Dược.

Nhà trường luôn cố gắng và hoàn thành tốt mà Bộ giáo dục cũng như Bộ Y tế giao cho: đào tạo ra những nguồn nhân lực ngành Y Dược trong tương lai để phục vụ nhu cầu thăm khám và chữa bệnh cho mọi người.

Với những nỗ lực của cả BGH, cán bộ, nhân viên, giảng viên mà trường đã được các chuyên gia trong ngành, sinh viên đánh  giá cao về cả chương trình đào tạo Y Dược hệ chính quy và cả hệ Liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Bên cạnh đó còn có rất nhiều các trang thông tin, báo chí đánh giá về “Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín ở khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung”.

Hiện nay Thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn 2021 cụ thể như:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Hộ sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720603)

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn luôn nỗ lực hết mình trong nâng cao chất lượng đào tạo và theo thống kê 98% sinh viên tốt nghiệp có việc làm.

Những ưu điểm của nhà trường để đánh giá Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là địa chỉ đáng để lựa chọn theo học như:

 • Hệ thống cơ sở vật chất được chú trọng trang bị theo đúng chuẩn để đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy: phòng học, phòng thí nghiệm đầy đủ, hiện đại.
 • Trang thiết bị và các mô hình thực hành cho từng ngành học cũng thường xuyên được cập nhật và thay đổi cho phù hợp với chương trình học và theo quy định chuẩn của Bộ Y tế.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chủ động liên kết với Bệnh viện 30/4 – Bộ Công An, Bệnh viện Chỉnh hình & Phục hồi chức năng Tp.Hồ Chí Minh. Tạo điều kiện cho sinh viên trong thời gian thực tập tại các nhà thuốc lớn, phòng khám… thực hành chuyên sâu, nhớ kỹ kiến thức và kỹ năng chuyên môn.
 • Nhà trường luôn cố gắng đưa ra mức học phí thấp để phù hợp với hoàn cảnh của nhiều đối tượng sinh viên. Mức học phí tất cả các ngành của nhà trường như sau: 1.000.000 VNĐ/ 1 tháng. Bên cạnh đó năm nay nhà trường miễn giảm 100% học phí cho 100 thí sinh nhập học đầu tiên thuộc đối tượng ưu tiên sau:

– Những thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 từ 21 điểm trở lên khối A – B;

– Thí sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi ba năm cấp 3;

– Thí sinh thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách, con em thương binh liệt sĩ.

 • Đội ngũ giảng viên giảng dạy với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề. Bởi vậy, sẽ truyền đạt cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng trọng tâm trong ngành nghề.
 • Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Y Dược hệ chính quy có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp với năng lực của bản thân hoặc tiếp tục học liên thông lên Đại học tại các trường có tuyển sinh liên thông trên toàn quốc.

Với những ưu điểm cơ bản trên chắc hẳn các thí sinh cũng như phụ huynh cũng tự đánh giá được đây là Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có tốt không?. Thí sinh khi có nguyện vọng theo học tại trường cần nhanh chóng cập nhật đầy đủ những thông tin tuyển sinh mới nhất để nhanh chóng hoàn tất hồ sơ gửi về trường đào tạo.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là trường công hay tư?

Căn cứ theo Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH ngày 18/07/2008 của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được thành lập.

Đến nay nhà trường đã có hơn 10 năm xây dựng và phát triển, thời gian tuy không quá dài nhưng trường cũng đang dần khẳng định được vị trí cũng như sức mạnh của mình trên con đường đào tạo nguồn nhân lực Y, Bác sĩ chất lượng trong tương lai.

Trường được thành lập theo đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, có quyết định rõ ràng. Vì vậy, phụ huynh và các thí sinh không phải băn khoăn Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là trường công hay tư. Nhà trường tiến hành xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ bổ túc THPT, khi đủ điều kiện xét tuyển thí sinh hãy hoàn tất hồ sơ gửi về trường đào tạo.

Tổng hợp những thông tin cung cấp trên nhằm giúp các thí sinh giải đáp được thắc mắc: Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có tốt không? Nếu có bất kỳ thắc mắc gì liên quan, khi đó các thí sinh liên hệ về Hotline của trường: 0287.1060.222 – 096.152.9898 – 093.851.9898 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.

Rate this post