Tìm hiểu về sàn thương mại điện tử Droppii

Tìm hiểu về sàn thương mại điện tử Droppii

Tin tức

Droppii ra hiện là đang đón đầu xu hướng thương mại điện tử mới, nó giúp tối ưu hóa công việc, mà vẫn đem lại lợi nhuận cao. Trong bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi đi sâu tìm hiểu về sàn thương mại điện tử Droppii để có thể bán hàng trên sàn này nhé!

Tóm tắt nội dung

Sàn thương mại điện tử Droppii là gì?

Sàn thương mại điện tử Droppii được thành lập vào năm 2018 tại Việt Nam bởi công ty TNHH Dandelion Việt Nam. Đây là nền tảng cho các cộng tác viên và đại lý bán hàng, với sứ mệnh kết nối nhà cung cấp, người bán trực tuyến cùng người mua để việc kinh doanh đơn giản, thuận tiện hơn.

Hiện nay Droppii đã thu hút hơn 65.000 người bán trực tuyến, với đa dạng các sản phẩm trong các lĩnh vực khác nhau từ làm đẹp, sức khỏe cho đến đồ gia dụng, thời trang, thực phẩm,…

Droppii có định vị tập trung vào các sản phẩm tư vấn, vậy nên họ cố gắng cung cấp các giải pháp công nghệ để tối ưu hóa được công việc kinh doanh. Tại công ty này luôn tổ chức các chương trình đào tạo giúp đối tác được trang bị kiến thức về sản phẩm, hàng hóa cùng kỹ năng tư vấn bán hàng.

Mô hình kinh doanh của Droppii đó là Dropshipping. Đây là cách bán hàng không mất nhiều thời gian cho người tham gia, nó bỏ qua các khâu như tìm kiếm nguồn hàng, chăm sóc khách hàng, bán hàng, đóng gói, kho vận, giao hàng,… Người tham gia vẫn có thể làm những công việc bình thường, khi có khách, người bán chỉ cần liên hệ bên cung cấp để họ giao hoặc tự qua lấy tại nơi cung cấp và giao cho khách.

Đọc thêm: Thông tin về sàn thương mại điện tử Lazada

Lợi ích khi kinh doanh với Droppii

Dưới đây là những lợi ích mà Droppii mang lại cho người kinh doanh:

  • Cơ hội kinh doanh đa dạng: Sàn thương mại điện tử Droppii cung cấp đa dạng sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm phù hợp cho khách hàng như: trang sức, sức khỏe, mẹ và bé, làm đẹp, điện máy, thực phẩm, hàng tiêu dùng, thời trang,…
  • Có mức thu nhập hấp dẫn: Thông qua sàn thương mại điện tử Droppii các bạn có thể đạt mức thu nhập không giới hạn qua việc nhận hoa hồng cho mỗi giao dịch bán hàng thành công. Cụ thể mức chiết khấu hoa hồng cho cộng tác viên từ 15 – 30%, các đại lý từ 28 – 45%.
  • Tự do và linh hoạt: Sàn Droppii cho phéo người bán quản lý thời gian và làm việc tại bất cứ đâu thuận tiện. Người bán chỉ cần 1 chiếc điện thoại là có thể làm việc, bởi các sản phẩm trên sàn này đều đã có sẵn bài viết mẫu, cùng hình ảnh quảng bá sản phẩm.
  • Hỗ trợ đào tạo chuyên nghiệp: Tham gia tại Droppii người bán được đào tạo các khóa học hỗ trợ kinh doanh Dropshipping hoàn toàn miễn phí.
  • Xây dựng cộng đồng chuyên nghiệp: Droppi tạo một cộng đồng, giúp người bán được hỗ trợ bất cứ lúc nào gặp khó khăn khi bán hàng.

Xem thêm: Tìm hiểu mô hình thương mại điện tử của Shopee

Cách đăng ký và hợp tác với Droppii

Để có thể trở thành đối tác kinh doanh của sàn thương mại điện tử Droppii, người bán cần chuẩn bị những bước sau:

  • Bước 1: Đăng ký trở thành nhà phát triển sản phẩm Droppii.

Truy cập website hay ứng dụng của Droppii và đăng ký một tài khoản mới. Quy trình đăng ký đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo form đăng ký cơ bản và một vài bước đơn giản là có thể hoàn tất quá trình đăng ký.

  • Bước 2: Tham gia chương trình đào tạo chuyển giao công thức kinh doanh của Droppii

Khám phá thông tin về Droppii, mô hình kinh doanh cùng lợi ích mà sàn thương mại điện tử này mang lại. Đọc thêm các tư liệu hướng dẫn, tham gia chương trình đào tạo chuyển giao công thức kinh doanh. Từ đây bạn sẽ được đào tạo từu A- Z mọi kiến thức, cách sử dụng công cự Marketing, kinh nghiệm tìm sản phẩm và cách tư vấn và chăm sóc khách hàng.

  • Bước 3: Lựa chọn lĩnh vực, sản phẩm kinh doanh

Droppii cung cấp các sản phẩm ở nhiều lĩnh vực khác nhau, việc bạn cầm làm là lựa chọn sản phẩm bạn muốn phát triển.

  • Bước 4: Lựa chọn kênh phân phối

Bạn sẽ được đội ngũ đào tạo của Droppii tư vấn về việc chọn kênh phân phối sao cho nó phù hợp với điều kiện cùng kinh nghiệm của bạn.

  • Bước 5: Bán hàng và nhận tiền hoa hồng chiết khấu về tài khoản ngân hàng của bạn

Bên cạnh mức chiết khấu cao, sàn thương mại điện tử Droppii mang đến những chương trình thưởng của công ty hoặc đội nhóm có hiệu suất bán hàng tốt.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về Sàn thương mại điện tử Droppii mà chúng tôi tổng hợp. Mong rằng bài viết hữu ích giúp các bạn nắm và hiểu rõ hơn về nền tảng này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Rate this post