Theo Học Tại Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn Học Phí Là Bao Nhiêu?

Theo học tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn học phí là bao nhiêu?

Giáo dục

Các bạn thí sinh cùng quý bậc phụ huynh quan tâm nhiều đến vấn đề học phí trước khi quyết định học tập tại một cơ sở đào tạo. Vậy theo học tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn học phí là bao nhiêu? Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc và tìm hiểu chi tiết thông tin tuyển sinh của trường, hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Tóm tắt nội dung

Tìm hiểu học phí của các trường đào tạo Ngôn ngữ và Hướng dẫn du lịch tại TP Hồ Chí Minh

Phụ huynh và các thí sinh khi đứng trước sự lựa chọn giữa các trường đều băn khoăn liệu học phí của các trường đó có đắt không? Mức học phí đó có phù hợp với năng lực của bản thân và khả năng tài chính của gia đình hay không?

Trên thực tế, học phí đào tạo Ngôn ngữ và Hướng dẫn du lịch của các trường Đại học, Cao đẳng tại TPHCM hiện nay không giống nhau. Bên cạnh đó khi học tập tại TPHCM nơi đây là thành phố lớn nên các chi phí sinh hoạt cũng sẽ tốn kém hơn so với những thành phố khác.

Mặt bằng chung học phí tại các trường Ngôn ngữ và Hướng dẫn du lịch tại TPHCM ở mức từ 1.600.000 – 2.200.000 đồng/ tháng.

Căn cứ vào từng hệ đào tạo mà mức học phí sẽ tính khác nhau. Với hệ Đại học, học phí ngành Ngôn ngữ và Hướng dẫn du lịch nói chung thường ở mức cao hơn đặc biệt là các ngôi trường Đại học đang tự chủ về tài chính. Ở hệ Cao đẳng mức học phí sẽ phù hợp với nhiều hoàn cảnh điều kiện các thí sinh, đặc biệt một số trường Cao đẳng đào tạo Ngôn ngữ và Hướng dẫn du lịch như: Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn, Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật,… luôn đưa ra mức học phí ở mức trung bình nhằm giảm áp lực về mặt kinh tế để sinh viên an tâm theo học.

Theo học Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn học phí là bao nhiêu?

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất về việc học tập cho các bạn sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn, lãnh đạo nhà trường đã cân đối và đưa ra mức học phí phù hợp với mọi sinh viên theo đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.

Về cơ bản mức học phí năm 2024 sẽ được giữ ổn định như năm trước. Mức học phí ngành Ngôn ngữ và Hướng dẫn du lịch tại cơ sở Hồ Chí Minh và Đà Nẵng lần lượt là 1.600.000 đồng/tháng, 1.400.000 đồng/tháng với hình thức đóng theo kỳ, mỗi kỳ 5 tháng.

Đặc biệt trong năm 2024, Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn thực hiện chính sách miễn giảm học phí, cụ thể như sau:

1.MIỄN GIẢM 50% HỌC PHÍ 2024

– Áp dụng đối với tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia XÉT TUYỂN & NHẬP HỌC trước ngày 31/08/2024.

2.MIỄN GIẢM 50% HỌC PHÍ 2024 đối với thí sinh nhập học từ ngày 01/09/2024 đến hết ngày 15/09/2024.

Đối với các thí sinh đủ 1 trong 3 điều kiện sau khi nhập học được miễn 50% học phí:

– Các thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023 từ 18 điểm trở lên khối A, D.

– Các thí sinh có điểm xét học bạ khối A, D từ 18 điểm trở lên.

Học phí Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn thấp hơn so với các trường Cao đẳng Ngôn ngữ và Hướng dẫn du lịch khác trong khu vực. Với mức học phí này sinh viên có thể chuyên tâm và học ngành nghề, giảm bớt áp lực và sự tự ti về tài chính của sinh viên.

Mặc dù mức học phí không cao nhưng Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Hòn vẫn đảm bảo chất lượng học tập, giảng dạy cho sinh viên cũng như chú trọng đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ.

Bên cạnh đó chương trình học tại nhà trường bám sát thực tiễn các tiết học thực hành lên đến 70% giúp sinh viên củng cố kiến thức lý thuyết nhớ bài lâu hơn. Cùng với đó trường luôn xây dựng đội ngũ giảng viên giàu kiến thức chuyên môn, có tâm huyết trong việc truyền kiến thức, kỹ năng cho sinh viên.

Có thể nói sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Hòn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như môi trường học tập.

Năm 2024, nhà trường tiếp tục tuyển sinh theo hình thức xét học bạ với điều kiện thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc BTVH, đồng thời có đầy đủ sức khỏe để theo học suốt thời gian học tập tại đây, thí sinh có lý lịch trong sạch không trong thời gian thi hành án hoặc phải chịu trách nhiệm hình sự, các chuyên ngành như:

  • Cao Đẳng Hướng Dẫn Viên Du Lịch
  • Cao đẳng Ngôn Ngữ Anh
  • Cao đẳng Ngôn Ngữ Nhật
  • Cao đẳng Ngôn Ngữ Hàn
  • Cao đẳng Ngôn Ngữ Trung

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn thí sinh có thể áp dụng một trong các cách dưới đây bao gồm:

  • Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tiếp ngay trên hệ thống Website của Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn.
  • Cách 2: Nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, hoặc có thể nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Hy vọng các thông tin được chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đọc đã có thông tin giải đáp băn khoăn Theo học tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn học phí là bao nhiêu? Từ đó lựa chọn được địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng và sẽ có định hướng đúng đắn trong tương lai.

Rate this post