Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch gồm những gì?

Giáo dục

Để giúp thí sinh nắm rõ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch gồm những gì? Chúng tôi đã tổng hợp chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây, mời các bạn theo dõi.

Tóm tắt nội dung

Tìm hiểu phương thức xét tuyển Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nằm trong hệ thống đào tạo các ngành Y dược được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH cấp phép hoạt động. Đây là địa chỉ uy tín được nhiều thí sinh theo học hàng năm để làm nền móng phát triển sự nghiệp tương lai của mình.

Năm 2024, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch áp dụng phương thức xét tuyển học bạ THPT với điều kiện:

 • Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học tập tại nhà trường.
 • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, hay đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với phương thức xét học bạ, không áp dụng mức điểm chuẩn và bỏ phương án thi tuyển đầu vào, đã mở rộng được đối tượng tuyển sinh cũng như tạo cơ hội học tập cho các thí sinh có đam mê học tập lĩnh vực Y dược.

Co-hoi-trung-tuyen-Cao-dang-Y-Khoa-Pham-Ngoc-Thach-chi-can-tot-nghiep-THPT
Cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thực hiện theo đúng sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH trong việc bổ sung và nâng cao chất lượng nhân lực ngành Y tế, năm nay nhà trường vẫn tiếp tục tuyển sinh các ngành như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y sĩ đa khoa, Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng, và Trung cấp Y học cổ truyền.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch gồm những gì?

Để đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thí sinh cần chuẩn bị các loại giấy tờ như dưới đây:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2024 theo quy định của nhà trường;
 • 02 Học bạ THPT (bản sao có công chứng);
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những năm về trước);
 • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh mới tốt nghiệp năm 2024);
 • 01 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng);
 • 01 Cước công dân (bản sao có công chứng);
 • 4 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần đây, mặt sau ảnh ghi thông tin thí sinh bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc;
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 1 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương;
 • Giấy khám sức khỏe (có dấu xác nhận của cơ sở Y tế).

Sau khi chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, thí sinh nộp tại địa chỉ:

 • Số 127/3-5 Hoàng Hoa Thám, phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 096.9955.990 – 089.9955.990

* Lưu ý: Hồ sơ nộp về trường sẽ không được hoàn trả lại, do vậy thí sinh chỉ nên nộp bản sao có công chứng. Nhà trường nhận hồ sơ tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 theo giờ hành chính. Thí sinh quan tâm nộp hồ sơ sớm để có cơ hội trúng tuyển vào trường.

Ho-so-xet-tuyen-Cao-dang-Y-Khoa-Pham-Ngoc-Thach-gom-nhung-gi
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch gồm những gì?

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển một trong các ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y sĩ đa khoa, Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng, và Trung cấp Y học cổ truyền thì có thể thực hiện đăng ký tuyển sinh theo các cách dưới đây:

– Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh của trường: Số 127/3-5 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Khi lựa chọn cách đăng ký đến trực tiếp tại trường thí sinh sẽ được các thầy cô tư vấn và hướng dẫn cụ thể về ngành học mà bản thân đã lựa chọn.

– Cách 2: Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển bằng hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ của trường.

Đây là phương thức nộp hồ sơ được nhiều thí sinh ở xa lựa chọn, sau khi nhận được hồ sơ của thí sinh nhà trường sẽ gọi điện thông báo dựa theo số điện thoại các bạn ghi trên hồ sơ đăng ký.

– Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại trang web của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Đây là hình thức mới nhưng được rất nhiều thí sinh lựa chọn hiện nay. Theo cách đăng ký xét tuyển này thí sinh chỉ cần điền đầy đủ những thông tin và làm theo hướng dẫn. Sau khi đăng ký thành công trong vài ngày tới ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường sẽ gọi điện thoại xác nhận thông tin và tư vấn cụ thể về ngành nghề.

Hy vọng rằng, bài viết này đã giúp bạn đọc giải đáp được câu hỏi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch gồm những gì? để chuẩn bị thật tốt và có cơ hội trúng tuyển cao vào trường. Bạn đọc hãy thường xuyên theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để có thêm nhiều kiến thức hướng nghiệp hữu ích hơn.

5/5 - (1 bình chọn)