vẽ pokemon huyền thoại

Các mẫu tranh vẽ Pokemon huyền thoại được yêu thích nhất

Tranh ảnh

Các nhân vật trong Pokemon không còn quá xa lạ đối với nhiều bạn trẻ yêu thích bộ phim hoạt hình này. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc các mẫu tranh vẽ Pokemon huyền thoại được yêu thích nhất. 

Pokemon là một trong những bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản từ những thập niên 90 và được nhiều thế hệ trẻ em trên toàn thế giới yêu thích bộ phim này từ nội dung đến các nhân vật dễ thương trong phim. Bên cạnh đó, Pokemon còn là tên của một loạt trò chơi điện tử và là nhân vật truyện tranh được sản xuất tại Nhật Bản, thịnh hành ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đây cũng là nhân vật được sử dụng trong các đồ chơi có hình ảnh Pokemon hay những thú nhồi bông hình Pokemon được bày bán khắp nơi trên thế giới hiện nay.

Tóm tắt nội dung

1. Hướng dẫn cách vẽ Pokemon Pikachu

Pikachu được xem là một trong những Pokemon đặc trưng nhất trong loạt bộ phim hoạt hình Pokemon. Với vẻ ngoài đáng yêu, nhân vật Pikachu đã trở nên phổ biến rộng rãi và trở thành một trong những biểu tượng của văn hóa Nhật Bản. Dưới đây là các bước hướng dẫn cách vẽ Pokemon Pikachu đơn giản mà bạn có thể tham khảo thực hiện.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phác họa và chia tỉ lệ cho bức tranh của mình theo hình dưới đây.

vẽ pokemon pikachu

Bước 2: Hình dạng của phần đầu của Pikachu sẽ theo hình tròn, nhưng hãy chú ý đến phía bên trái của phần đầu sẽ phẳng ở một điểm.

vẽ pokemon pikachu

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy bắt đầu vẽ đôi tai của Pikachu và đặc điểm khuôn mặt của nhân vật này. Hình dáng đôi tai khá khó để có thể vẽ đúng ngay lập tức, nhưng nó sẽ chuẩn hơn khi bạn vẽ đúng khuôn hình. Thông thường, đôi mắt của Pikachu có hình tròn, nhưng bạn có thể đổi kiểu khác nếu muốn. Trong hình dưới đây là đôi mắt tròn theo khuôn hình tam giác. Ngoài ra, bạn cần chú ý rằng má của Pikachu không tròn hoàn toàn nhé.

vẽ pokemon pikachu

Bước 4: Sau khi vẽ xong phần đầu, bạn sẽ tiến hành vẽ tay của Pikachu. Đôi tay rất ngắn, mũm mĩm và có các ngón tay ngắn nhỏ ở cuối. Lưu ý, tay của Pikachu sẽ hơi béo một chút ở phần đầu hơn phần dưới.

vẽ pokemon pikachu

Bước 5: Tiếp theo, bạn vẽ nửa dưới của Pikachu.! Hình dạng cơ thể của nhân vật dễ thương này là một hình chuông tròn và bị che khuất đi bởi cánh tay, đôi bàn chân dài và mỏng cùng với ba ngón chân.

vẽ pokemon pikachu

Bước 6: Bước cuối cùng là bạn vẽ đuôi và đánh dấu ở phần tai, lưng, đuôi.

vẽ pokemon pikachu

Bước 7: Sau khi vẽ xong, bạn hãy tô màu thật đẹp cho bức tranh của mình nhé.

vẽ pokemon pikachu

Chỉ với những bước đơn giản như trên là bạn đã hoàn thành bức tranh vẽ nhân vật Pikachu đáng yêu và ngộ nghĩnh rồi.

2. Các mẫu tranh vẽ Pokemon huyền thoại

Pokemon huyền thoại là tên gọi chung cho các loài Pokemon hiếm và sở hữu những sức mạnh phi thường hoặc khả năng đặc biệt. Các Pokemon huyền thoại này có thể được tiến hóa từ những loài bình thường với những điều kiện và yếu tố cực kỳ dị biệt hoặc là một loài hoàn toàn khác. Ngoài ra, Pokemon huyền thoại thông thường không mang đặc điểm giới tính do tính chất độc nhất của Pokemon.

Từ lâu, các nhân vật trong hoạt hình Pokemon đã trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo dồi dào cho rất nhiều họa sĩ, đặc biệt là fan yêu thích những sinh vật đáng yêu trong bộ phim này. Dưới đây là bộ ảnh khi các mẫu tranh vẽ Pokemon huyền thoại với những nhân vật trong bộ phim hoạt hình.

Mewtwo: Nhân vật này được đánh giá là Pokemon mạnh nhất trong bộ phim, nó có thể tạo ra cơn bão vô cùng mạnh để hủy diệt cả Trái đất chỉ trong vòng một nốt nhạc. 

vẽ pokemon huyền thoại

Mẫu tranh vẽ Pokemon huyền thoại

Rayquaza: Đây cũng là một trong những Pokemon huyền thoại có sức mạnh siêu nhiên và được tạo ra trước khi con người có mặt. Với tốc độ nhanh như một tia chớp, Rayquaza đã tạo ra cuộc chiến hàng nghìn năm với cả Kyogre lẫn Groudon, để rồi sau đó thần phục hai con Pokemon cứng đầu này.

vẽ pokemon huyền thoại

Mẫu tranh vẽ Pokemon huyền thoại

➤ Xem thêm: Một số ý tưởng vẽ tranh gia đình đẹp nhất

Lugia: Là nhân vật sở hữu khả năng phòng thủ vô cùng ấn tượng, một cái đập tay của Lugia đã gây nên cơn bão tố kéo dài tới tận 40 ngày. Thêm vào đó, chỉ một tiếng gầm của nó cũng có thể dừng cuộc chiến bất tận giữa 3 Pokemon chim huyền thoại.

vẽ pokemon huyền thoại
Mẫu tranh vẽ Pokemon huyền thoại

Giratina: Đây là nhân vật được kết hợp giữa rồng và quỷ – hai chủng tộc mạnh nhất trong Pokemon. Chính vì vậy, khán giả không ngạc nhiên khi Giratina sở hữu một sức mạnh kinh người.

vẽ pokemon huyền thoại
Mẫu tranh vẽ Pokemon huyền thoại

Dialga: Nếu phải tìm ra một Pokemon bá đạo bậc nhất trong dòng bộ phim hoạt hình thì chắc chắn bạn phải kể đến Dialga. Với khả năng điều khiển thời gian vô tiền khoáng hậu, Dialga đơn giản là không thể bị đánh bại.

vẽ pokemon huyền thoại

Mẫu tranh vẽ Pokemon huyền thoại

Trên đây là các mẫu tranh vẽ Pokemon huyền thoại cho các bạn tham khảo để vẽ hoặc tô màu tạo nên một bức hình hoàn chỉnh nhân vật mình yêu thích.

Tổng hợp

3.9/5 - (15 bình chọn)