truong-cao-dang-dao-tao-ngon-ngu-han-o-tphcm

Tổng hợp trường Cao đẳng đào tạo Ngôn ngữ Hàn ở TPHCM

Giáo dục

Ngành Ngôn ngữ Hàn đang là một trong những ngành hot nhất hiện nay, được một số lượng lớn các bạn sinh viên và bậc phụ huynh quan tâm. Chính vì thế, có rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng đào tạo tiếng Hàn, dưới đây là tổng hợp trường Cao đẳng đào tạo Ngôn ngữ Hàn ở TPHCM để bạn cân nhắc.

Tóm tắt nội dung

Danh sách trường Cao đẳng đào tạo Ngôn ngữ Hàn ở TPHCM

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là một trường top đầu trong 5 trường Cao đẳng đào tạo Ngôn ngữ Hàn ở TPHCM tốt nhất. Trường trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, luôn đảm bảo áp dụng mức học phí cho các ngành học theo quy định hiện hành của Nhà nước với các trường hệ Cao đẳng.

truong-cao-dang-dao-tao-ngon-ngu-han-o-tphcm
Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Hiện nay, trường có 2 cơ sở đào tạo tại thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

 • Cơ sở TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo – P. Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở Đà Nẵng: Số 69 Đoàn Hữu Trưng, P. Hòa An, Q.Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn tuyển sinh 5 chuyên ngành chính:

 • Cao Đẳng Hướng Dẫn Viên Du Lịch (Mã ngành: 6810103)
 • Cao đẳng Ngôn Ngữ Anh (Mã ngành: 6220206)
 • Cao đẳng Ngôn Ngữ Nhật (Mã ngành: 6220212)
 • Cao đẳng Ngôn Ngữ Hàn (Mã ngành: 6220211)
 • Cao đẳng Ngôn Ngữ Trung (Mã ngành: 6220209)

Khi theo học ngành Ngôn ngữ Hàn tại SIC, sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về: ngôn ngữ, văn hóa, lịch sử, văn hóa,… Chương trình giáo án của trường được thiết kế dành riêng cho sinh viên hệ Cao đẳng chuyên nghiệp theo định hướng thực hành và được kế thừa từ những chương trình học kinh điển nổi tiếng.

Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức các buổi hội thảo, tọa đàm,… nhằm giúp sinh viên luyện tập, trao đổi, tích lũy, trau dồi các kỹ năng mềm.

SIC tuyển sinh theo phương thức xét tuyển thẳng đối với thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn có nguyện vọng theo học tại trường.

Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TPHCM

Tiền thân là trường Cao Đẳng Nghề Kinh Tế Kỹ Thuật Thiện Trụ được thành lập  ngày 02/10/2008. Qua quá trình phát triển, ngày 18/01/2012, theo số 88/QĐ-LĐTBXH của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội quyết định đổi tên thành Cao Đẳng Nghề Kinh Tế Công Nghệ TP HCM.

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ TPHCM chuyên đào tạo và giảng dạy về công nghệ kinh tế chất lượng cao, giáo dục đa ngành nghề. Đối tượng tuyển sinh của trường lan rộng ra với tổng thể những thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông, trung học cơ sở trong khoanh vùng phạm vi toàn nước .

Trường hợp tác với các khu công nghệ cao, khu công nghiệp, khu chế xuất, các tập đoàn kinh tế, tổng công ty và hơn 200 doanh nghiệp khác. Bên cạnh đó, Trường còn có trung tâm hỗ trợ sinh viên và quan hệ doanh nghiệp để giúp sinh viên thực hành, thực tập và mở ra nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường.

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn được thành lập từ năm 2000. Ngôi trường này đã và đang không ngừng cố gắng và nỗ lực để khẳng định vị thế trong lĩnh vực đào tạo hệ Cao đẳng tại TPHCM.

Trường luôn nỗ lực và cố gắng trong việc gắn kết giữa đào tạo với yêu cầu của thực tế xã hội. Sinh viên sẽ được đào tạo toàn diện về cả nghiệp vụ, chuyên môn kỹ thuật, thái độ nghề nghiệp và khả năng làm việc.

Bên cạnh đó, hầu hết các giảng viên của trường đều có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Đặc biệt là có đạo đức tốt và luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục. Điều này góp phần giúp cho chất lượng đào tạo ngày càng được cải thiện và nâng cao.

truong-cao-dang-dao-tao-ngon-ngu-han-o-tphcm
Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức có lịch sử trên 35 năm hình thành và phát triển. Tiền thân của trường là Trung tâm Giáo dục Kỹ thuật Tổng hợp và Hướng nghiệp Thủ Đức, được thành lập năm 1984.

Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tọa lạc trên một khu đất thoáng đãng với diện tích quy hoạnh hơn 50.000 mét vuông ngay tại TP. Thủ Đức, TP. HCM. Hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường được xếp vào hàng tân tiến trong khu vực và đang ngày càng được góp vốn đầu tư và tăng cấp hàng năm.

Hiện nay, trường tuyển sinh và đào tạo 27 ngành trình độ Cao đẳng và 06 ngành trình độ Trung cấp. Ngành học đa dạng, phù hợp với xu thế và sự phát triển của xã hội; chương trình đào tạo chú trọng thực hành.

Trường Cao đẳng Kinh tế TP. HCM

Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (HCE) đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế và xã hội, đáp ứng chuẩn đầu ra ngành, nghề được đào tạo và phục vụ cho sự nghiệp giáo dục và phát triển kinh tế – xã hội của Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngành tiếng Hàn Quốc trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh với mục đích đào tạo cho sinh viên có khả năng sử dụng tiếng Hàn lưu loát trong giao tiếp và thành thạo trong công việc. Ngoài ra, sinh viên còn được trang bị kiến thức về văn hóa, kinh tế Hàn quốc, các kỹ năng nghề nghiệp và ứng xử trong giao tiếp để thích ứng cao với môi trường làm việc có sử dụng tiếng Hàn.

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp khi học tiếng Hàn

Cơ hội việc làm dành cho các bạn tốt nghiệp tiếng Hàn rất đa dạng, cụ thể có thể kể đến những công việc như:

 • Các bạn có thể dạy ở các trung tâm ngoại ngữ, dạy cho người Hàn muốn học Tiếng Việt.
 • Làm việc tại các cơ quan văn hóa, giáo dục, du lịch, công ty liên doanh nước ngoài hay trong công ty Hàn Quốc với vị trí thông dịch viên, biên tập viên.
 • Làm hướng dẫn viên du lịch, tiếp tân khách sạn cho các tour du lịch có khách Hàn Quốc.
 • Dịch thuật những sách báo, tài liệu từ tiếng Hàn sang tiếng Việt và ngược lại.
 • Là tiếp viên hàng không.
 • Có cơ hội làm trong các văn phòng, nhân viên kinh doanh, xuất nhập khẩu, các cơ quan ngoại giao.

Trên đây là danh sách trường Cao đẳng đào tạo Ngôn ngữ Hàn ở TPHCM mà chúng tôi tổng hợp. Mong rằng bài viết hữu ích với bạn đọc, giúp các bạn tìm được địa chỉ tin cậy đào tạo tiếng Hàn. Chúc các bạn thành công.

Rate this post