du học hàn quốc ngành nghệ thuật

Những điều cần biết khi đi du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật

Tin tức

Có nên đi du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật không? Nên chọn trường nào khi đi du học Hàn Quốc ngành âm nhạc, diễn viên? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay dưới đây.

Tóm tắt nội dung

Đi du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật nên hay không nên?

Như chúng ta cũng biết đất nước Hàn Quốc là một trong những quốc gia có nghệ thuật truyền thống đậm nét phương Đông. Đó là sự bùng nổ về âm nhạc, điện ảnh. Sự xuất hiện của các nhóm nhạc đẹp hát hay như: Big Bang, Exo, SNSD,…

du học hàn quốc ngành nghệ thuật

Đi du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật

Bên cạnh đó, là những bộ phim lấy đi bao giọt nước mắt của giới trẻ như: Hậu duệ mặt trời, Chuyến tàu đến từ Busan, Vì sao đưa anh tới,… Tất cả những điều đó đã chứng minh Hàn Quốc là một quốc gia phát triển về ngành nghệ thuật.

Bởi vậy, lựa chọn đi du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn du học sinh có năng khiếu về nghệ thuật như: ca hát, diễn xuất, chơi nhạc cụ. Hay các bạn trẻ có con mắt thẩm mỹ, sáng tạo…

Để có thể theo đuổi con đường học tập này các bạn nhất định phải có niềm đam mê với môn nghệ thuật trong máu của mình. Mặt khác, các bạn cũng phải cần cù, kiên nhẫn mới không ngừng nỗ lực trong mọi việc.

Khi các bạn trẻ tham gia chương trình du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật bạn có thể vừa học vừa làm ngành nghệ thuật tại đây. Các bạn sẽ được tiếp thu những kiến thức cơ bản có liên quan đến ngành nghệ thuật từ: Giọng nói, ngôn ngữ, diễn xuất hay điện ảnh, âm nhạc. Tại đây các bạn có thể được rèn luyện những kỹ năng chuyên môn để có thể có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp sau này.

>>> Tham khảo thêm: Thông tin các trung tâm du học Nhật Bản tại Hà Nội

Thông tin khi đi du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật

Yêu cầu khi du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật

  • Thời gian học tại Hàn Quốc đối với ngành học nghệ thuật là: 4 năm.
  • Mức học phí học tập: 3000$/kỳ.
  • Yêu cầu các bạn phải có chứng chỉ tiếng Hàn: Topik 3.
  • Tốt nghiệp trung học phổ thông.

Chi phí du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật

Đi du học Hàn Quốc ngành âm nhạc hay nghệ thuật nói chung thì các bạn nên chú ý tới chi phí du học để có chuẩn bị cũng như đóng các khoản phí phù hợp. Cụ thể như sau:

Mức phí nhập học: 95.000 Won

  • Mức học phí 2.868.000 Won/kỳ.
  • Chi phí cho ký túc xá: 480.000 Won/kỳ học. Và 400.000 Won/kỳ nghỉ.

Cơ hội xin học bổng du học Hàn Quốc

Cơ hội xin học bổng du học Hàn Quốc

Nếu như các bạn đăng ký học tại trường đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc thì sẽ có cơ hội sang xứ sở kim chi để học tập miễn phí với học bổng AMA của trường. Đây là chương trình học bổng dành cho các bạn trẻ có năng khiếu nghệ thuật cùng với học lực xuất sắc. Học bổng AMA này sẽ bao gồm toàn bộ mức học phí của khóa học và chi phí sinh hoạt, đi lại của bạn tại Hàn Quốc.

Top 3 trường đại học đào tạo ngành nghệ thuật chất lượng

Trường ĐH nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc

Trường đại học nghệ thuật quốc gia Hàn quốc là cái nôi đào tạo nên nhiều nghệ sĩ nổi tiếng ở trên thế giới. Trường đại học có liên kết với hơn 103 trường đại học danh giá từ 36 quốc gia trên thế giới.

Theo thống kê hiện tại thì Trường ĐH nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc có gần 3000 sinh viên, khoảng 750 giáo sư và giảng viên. Với chương trình học như: Khối nhạc kịch, Khối dance, Khối âm nhạc, Khối điện ảnh, truyền thông, Khối nghệ thuật, Khối nghệ thuật truyền thống Hàn Quốc, Khối liên ngành,…

Đại học Nghệ thuật Chugye

Đại học nghệ thuật ChuGye là một trong những trường chuyên đào tạo về lĩnh vực nghệ thuật tại Hàn Quốc. Trường học là tổ hợp của 3 trường đào tạo các lĩnh vực khác nhau đó là: Trường nhạc, Trường Nghệ thuật đương đại, Trường Truyền thông.

Các khóa học tại trường đại học nghệ thuật ChuGye đều nhằm giúp sinh viên nắm được  tinh thần và nghệ thuật truyền thống của đất nước Hàn Quốc đồng thời giúp các bạn có thể tiếp thu các phong cách nghệ thuật Quốc tế.

Đại học Nghệ thuật Daegu

Đây là trường Đại học đầu tiên đào tạo cấp bậc đại học ở Hàn Quốc và là 1 trong những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc.Với các chương trình học với nhiều lĩnh vực khác nhau như: Khoa nhạc, Khoa nhiếp ảnh và Nghệ thuật, Nghệ thuật Quốc tế, Khoa thể thao.

Trong đó, khoa âm nhạc của trường đại học Nghệ thuật Daeguđược được đánh giá rất cao với tính đào tạo chuyên nghiệp. Không chỉ cung cấp đến cho các bạn trẻ khối kiến thức nền mà còn chuyên sâu với hệ thống và tư tưởng giảng dạy  chuyên nghiệp.

Hy vọng với những thông tin về du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật trên sẽ giúp ích được cho bạn..

Rate this post