top-10-truong-cao-dang-dieu-duong-o-tphcm (1)

Review top 10 trường Cao đẳng Điều dưỡng ở TPHCM

Giáo dục

Điều dưỡng được đánh là ngành học thu hút rất nhiều sinh viên không chỉ có nữ mà cả nam theo học. Thí sinh có thể theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo top 10 trường Cao đẳng Điều dưỡng ở TPHCM có chất lượng nhất.

Một ngôi trường tốt sẽ giúp sinh viên học được nhiều thứ, từ trình độ đến đạo đức để tương lai sẽ phát triển thuận lợi hơn. Hiện nay tại TPHCM có khá nhiều trường Cao đẳng đào tạo ngành Điều dưỡng. Tuy nhiên để lựa chọn một cơ sở chuyên nghiệp, có chất lượng đào tạo chuyên sâu không phải dễ dàng.

Top 10 trường Cao đẳng Điều dưỡng ở TPHCM có chất lượng tốt nhất

1.Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn

 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những cái tên nổi bật khi nhắc đến các trường Cao đẳng đào tạo Điều dưỡng. Đây cũng là trường có tiếng trong việc đào tạo chuyên ngành Y dược tại khu vực tại TPHCM được nhiều thí sinh đăng ký theo học.

Ngành Điều dưỡng sinh viên sẽ học tổng thời gian là 3 năm, trong quá trình học các em sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức cơ bản cần thiết và kỹ năng chuyên môn để tốt nghiệp ra trường sẽ làm được việc ngay.

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn hiện nay có 2 cơ sở tại TPHCM:

  • Cơ sở 1: Toà nhà: PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.
  • Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, khu phố 14, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM (Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

top-10-truong-cao-dang-dieu-duong-o-tphcm (2)
Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn là địa chỉ đào tạo chất lượng lĩnh vực Y dược

2.Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: Số 127/3-5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TPHCM

Năm 2024, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển các ngành:

– Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)

– Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

– Cao đẳng Điều dưỡng: 6720301

– Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng: (Mã ngành: 6720603)

– Trung cấp Y học cổ truyền (Mã ngành 5720102)

Thời gian đào tạo ngành Điều dưỡng là 3 năm, đây cũng là một trong những địa chỉ đào tạo được rất nhiều thí sinh đăng ký học.

3.Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức

Địa chỉ: số 5 Quang Trung, phường 11, quận Gò Vấp, TPHCM

Trường đã có hơn 7 năm hình thành và phát triển các ngành đào tạo như Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa, ngành Cao đẳng Dược. Trường có chương trình đào tạo chất lượng, với mỗi chuyên ngành đều có những phương pháp đào tạo khác nhau nhưng có chung mục tiêu giúp sinh viên được học tập trong điều kiện tốt nhất.

4. Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Địa chỉ: số 12 Hoàng Minh Giám, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn có ngành đào tạo Điều dưỡng, hàng năm đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chuyên môn tốt phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe người dân.

5.Trường Cao đẳng Việt Mỹ

Địa chỉ: 1A Nguyễn Văn Lượng, phường 6, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Việt Mỹ là địa chỉ học ngành Điều dưỡng có tiếng tại TPHCM, sau khi tốt nghiệp tại trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ.

6.Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN

Địa chỉ: 254 Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM

Trường có đội ngũ giảng viên chất lượng cao cùng cơ sở vật chất tiên tiến đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên theo học ngành Điều dưỡng.

top-10-truong-cao-dang-dieu-duong-o-tphcm (1)
Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN cũng là địa chỉ thí sinh có thể tham khảo đăng ký theo học

7.Trường Cao đẳng Miền Nam

Địa chỉ: Số 416 đường số 10, phường 9, quận Gò vấp, TPHCM.

Trường Cao đẳng Miền Nam là địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng thu hút khá nhiều thí sinh đăng ký theo học. Trường đang dần khẳng định được vị trí trong việc đào tạo hệ Cao đẳng Y dược uy tín ở TPHCM.

8.Trường Cao đẳng Bách Việt

Địa chỉ: 194 Lê Đức Thọ, phường 6, quận Gò Vấp, TPHCM

Sinh viên học chuyên ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Bách Việt sẽ được đào tạo và rèn luyện kỹ năng căn bản để trở thành một Điều dưỡng viên giỏi sau này. Theo thống kê, sinh viên tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Bách Việt có tỷ lệ tìm kiếm việc làm đúng ngành nghề cao, được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao về năng lực, trình độ chuyên môn.

9.Trường Cao đẳng Công nghệ Sài Gòn

Địa chỉ: 4/9 Hoàng Dư Khương, phường 12, quận 10, TPHCM

Là trường có uy tín thí sinh có thể lựa chọn để theo học ngành Điều dưỡng. Trường đã đào tạo và cung ứng được nhu cầu nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Y tế những năm vừa qua.

10.Trường Cao đẳng Nghề Kinh tế Công nghệ TPHCM

Địa chỉ: 138 Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM

Trường Cao đẳng Nghề Kinh tế Công nghệ TPHCM năm 2024 trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với phương thức xét học bạ và tuyển thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Trên đây là thông tin top 10 trường Cao đẳng Điều dưỡng ở TPHCM có uy tín, thí sinh có thể tìm hiểu, lựa chọn cơ sở đào tạo có điều kiện xét tuyển phù hợp với năng lực học tập của bản thân.

Rate this post