Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tiếp

Tin tức

Có rất nhiều trận đấu bóng đá diễn vẫn diễn ra hàng ngày, nhưng không phải ai cũng có cơ hội ngồi xem trực tiếp tại sân vận động, chính vì vậy cách tốt nhất chính là tìm cách xem bóng đá trực tiếp được chiếu qua các kênh đa phương tiện. Vậy làm thế nào để thực hiện được điều đó?

1. Hướng dẫn xem bóng đá trực tiếp bằng Sopcast

Sopcast là một phần mềm được các nhà phát triển tạo ra với mục đích phục vụ người hâm mộ bóng đá, họ là những người không thể mua vé đến sân vận động trực tiếp để xem, họ là những người bận rộn và muốn xem trên mọi thiết bị. Đối với Sopcast thì việc trải nghiệm các trận đấu lớn nhỏ trên khắp thế giới một cách nhanh nhất.

Ngoài tính năng xem các trận bóng trên thế giới, đối với sopcast bạn còn có thêm cơ hội trải nghiệm thêm những chương trình tin tức, chương trình giải trí, thời sự, phim truyện, thể thao… Điều đặc biệt hơn khi xem bóng đá trực tiếp qua ứng dụng này bạn hoàn toàn được trải nghiệm miễn phí mà không lo chất lượng video kém hay bị lag, giật trong quá trình xem trực tiếp. Với phương pháp p2p được thiết lập trong ứng dụng khiến cho nó không bị lag dù số lượng người truy cập đồng thời có hàng trăm hay hàng triệu người đi chăng nữa. Chỉ cần có điện thoại thông minh, máy tính có kết nối internet là có thể dễ dàng xem bóng đá tường thuật trực tiếp ở mọi lúc mọi nơi.

Để xem được bóng đá trực tiếp qua sopcast bạn hãy thực hiện lần lượt theo các bước sau:

  • Tải phần mềm Sopcast từ trang chủ của nhà phát triển
  • Khi đã tải phần mềm xong, bạn nhấn đúp chuột vào ứng dụng để chạy cài đặt.
  • Các bước thực hiện rất đơn giản, chỉ cần đồng ý theo lập trình mặc định của phần mềm là được
  • Tab giao diện mới sẽ hiện ra bạn chỉ cần lựa chọn vào đồng ý các điều khoản của ứng dụng để tiếp tục
  • Khi đã cài đặt xong bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng của phần mềm và sẽ được tự động điều hướng đến phần đăng nhập.
  • Nếu bạn chưa có tài khoản thì phải đăng ký, nếu đã có rồi thì chỉ việc điền đầy đủ thông tin rồi nhấn đăng nhập là được.

Khi đã vào được giao diện của phần mềm bạn sẽ thấy một list kênh để lựa chọn. Nếu có quá nhiều kênh hoặc thậm chí bạn không tìm được kênh bóng đá để xem. Nếu vậy bạn chỉ cần chọn link vào để phần mềm tự điều hướng trực tiếp là được.

Lấy link tại nhiều trang web bóng đá, trước mỗi mùa giải, mỗi trận đấu họ sẽ cập nhật đầy đủ link để cho người hâm mộ.

  • Link màu xanh là link video chất lượng cao
  • Link màu xanh dương là link video chất lượng trung bình
  • Link màu đen là link video chất lượng thấp

2. Xem bóng đá trực tiếp trên VTV GO

VTV Go là một ứng dụng truyền hình lớn hàng đầu tại Việt Nam, ngoài chiếu những trận bóng lớn nhỏ đang diễn ra trên kênh VTV6 và VTV2 thì có chiếu tất cả những chương trình phim truyện, video giải trí, ca nhạc, khoa học, công nghệ, chính trị, thời sự… Nếu bạn tải ứng dụng về điện thoại hoặc xem trực tiếp trên trạng web của VTV Go thì sẽ không mất phí. Trong trường hợp bạn mua một gói ứng dụng về kết nối với Tivi sẽ mất khoảng 1 triệu VNĐ và dùng vĩnh viễn, tất nhiên bạn phải đảm bảo có kết nối internet mới có thể xem được.

Với VTV Go nếu bạn có lỡ bỏ lỡ những trận đấu quan trọng thì vẫn có thể tua lại xem sau khi chương trình kết thúc được 10 phút. Trong vòng 1 tháng bạn có thể tua lại xem những chương trình mình yêu thích.

Với những tiện ích tuyệt vời cho người hâm mộ bóng đá, bạn sẽ có những nhận định kèo nhà cái trực tiếp bóng đá tốt nhất đối với bóng đá hay với nhiều môn thể thao khác nhau đang được trình chiếu.

Sử dụng VTV Go hoàn toàn không cần tài khoản đăng nhập, điều quan trọng nhất là tốc độ mạng internet của bạn ổn định là sẽ xem được video chất lượng cao.

3. Xem bóng đá trực tiếp trên web bóng đá

Với thời buổi công nghệ marketing đang thâm nhập cuộc sống của người dân thì họ có nhiều cách để xem bóng đá trực tiếp. Đối với những người bận rộn, họ có thể tranh thủ xem các trận đấu quan trọng bằng cách truy cập vào các trang web bóng đá. Hiện này bongda36, tructuyenbongda, bongdatube… tất cả những trang này đều hiển thị lên top 1 đến top 6 trong trang tìm kiếm nên đảm bảo lượng truy cập ổn định, họ cung cấp những trận bóng lớn, quan trọng với hình ảnh chất lượng ổn định nhất.

Có nhiều người vẫn live trực tiếp những trận bóng của mình qua các kênh game nổi tiếng tại khu vực, thậm chí họ còn live trực tiếp tại những trang mạng xã hội như facebook, youtube,.. bạn có thể tận dụng những trang đó để xem ké cũng không ảnh hưởng đến tốc độ. Tuy nhiên, sử dụng xem trực tiếp trên K+ là nhanh nhất, chất lượng đẹp nhất và luôn ổn định. Nhược điểm của nó là chỉ được chiếu trên Tivi và đã mua gói K+. Mỗi tháng bạn sẽ phải đóng thêm 180k nên nó không phù hợp với những người ở trọ chưa có điều kiện mua tivi.

Với điều kiện thu nhập của người Việt Nam thì xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại sẽ được ưa chuộng hơn, nên với những cách chúng tôi đã giới thiệu trong bài viết này sẽ rất hữu ích.

tiepthithegioi.vn