Cách xem bóng đá trực tiếp dễ dàng, nhanh và mượtCách xem bóng đá trực tiếp dễ dàng, nhanh và mượt

Cách xem bóng đá trực tiếp dễ dàng, nhanh và mượt

Thể thao

Một trong những môn thể thao lấy lòng được rất nhiều cổ động viên trên thế giới đó chính là bóng đá. Vì nó luôn biết cách khơi dậy nguồn cảm hứng cho người xem, đưa mọi người kết nối, gần gũi với nhau hơn. Đồng thời, nó có một lực hấp dẫn ma mị nào đó vô tận cho người hâm mộ không tài nào lý giải được

Có rất nhiều cách để xem bóng đá trực tiếp trong ngôi nhà của bạn như: máy tính, laptop hay smartphone. Đặc biệt là khi các mùa giải hấp dẫn sắp diễn ra, nên có rất nhiều người thắc mắc không biết cách xem bóng đá trực tuyến ở đâu là hợp lý. Hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn qua bài viết dưới đây.

Theo thời gian, công nghệ phát triển cũng là lúc người hâm mộ được tiếp xúc với rất nhiều phương thức xem bóng đá khác nhau. Nhiều sân vận động có quy mô được mọc lên kèm theo đó là nhiều kênh truyền hình trực tuyến bóng đá được ra đời nhằm cống hiến cho làng túc cầu thế giới những trận đấu mãn nhãn và sôi động.

Có rất nhiều công cụ cũng như phần mềm hỗ trợ mọi người thực hiện công việc này. Việc của người hâm mộ là chọn cho mình một kênh tốt và chất lượng nhất để có thể xem bóng đá online trên máy tính, điện thoại.

Xem bóng đá trực tiếp trên máy tính

Cách xem bóng đá trực tiếp dễ dàng, nhanh và mượt

Chỉ với chiếc máy tính là bạn đã có thể thưởng thức bóng đá đỉnh cao

VTV Go

Cách đầu tiên mà các bạn muốn xem bóng đá trực tiếp đó là vào trang VTV Go.

VTV Go được coi là trang chính của đài truyền hình Việt Nam, cho phép mọi người có thể đăng nhập vào để theo dõi mọi chương trình của VTV đang được phát sóng như các kênh về thể thao đặc biệt là bóng đá.

Khi người dùng truy cập vào trang chủ và chọn kênh mà bạn sẽ được mặc định xem các chương trình đang được phát sóng trên VTV, nhưng người xem có thể theo dõi được lịch của các chương trình chuẩn bị được phát sắp tới.

Ví dụ như các trận đấu bóng đá trong và ngoài nước sẽ được phát sóng tại kênh VTV6 hoặc là người xem cũng có thể theo dõi lại các trận bóng đá đã được diễn ra cách đây vài tháng trước đó trên VTV Go.

Phần mềm Sopcast và Ace Stream

Cách thứ hai là bạn đọc cũng có thể xem bóng đá trực tuyến trên Sopcast và Ace Stream.

SopCast là một trong số phần mềm hàng đầu được người xem bóng đá online trên máy tính rất ưa chuộng, bởi nó là phần mềm hoàn toàn không mất phí. Nhưng nhược điểm của phần mềm này là các đường link liên quan đến bóng đá sẽ không có Vietsub cũng như rất ít tiếng anh, nhưng đổi lại bất kỳ mùa giải nào người xem cũng có thể sử dụng phần mềm này.

Lưu ý, để xem bóng đá trực tiếp trên máy tính với phần mềm SopCast thì bạn đọc cần phải cài sẵn phần mềm SopCast trên máy tính mình trước đã nhé

Tương tự như Sopcast thì phần mềm Ace Stream cũng cho phép người xem có thể theo dõi bóng đá trực tiếp trên máy tính. Với phương thức hoạt động cũng giống như phần mềm Sopcast nên người xem sử dụng phần mềm này cũng khá là ổn.

Hiện tại, hệ thống link truc tiep bong da ngon tu sopcast và acestream cũng được chuyên trang trực tiếp bóng đá vaoroi.tv tổng hợp lại nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khán giả hâm mộ

Xem bóng đá trực tiếp trên Smartphone

Cách xem bóng đá trực tiếp dễ dàng, nhanh và mượt

  • TIện lợi, nhanh gọn và xem bất cứ lúc nào chỉ cần có smartphone
  • Ngoài việc xem bóng đá trực tiếp qua máy tính thì việc xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại hay ipad cũng rất phổ biến. Nó rất thuận tiện cho người xem trong việc khi đang di chuyển trên đường hoặc đang làm việc gì đó thì họ cũng có thể theo dõi được một trận đấu đang diễn ra.
  • Người xem có thể dùng điện thoại của mình để truy cập vào ứng dụng Play Store hoặc iOS tùy vào cấu hình của chiếc smartphone mà bạn đang dùng để tải phần mềm phù hợp với máy của mình. Một trong số những phần mềm đang được phản hồi tích cực nhất là TalkTV, chuyên trang vaoroi.tv… với tốc độ đường truyền khá ổn định, hình ảnh rõ nét việc xem truc tiep bong da ngon trên một thiết bị di động của bạn sẽ thuận tiện hơn bao giờ hết.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn các cách xem bóng đá trực tiếp dễ dàng và nhanh nhất. Tùy vào điều kiện của mình để các bạn lựa chọn ra những cách thức phù hợp với mình nhé.
Chúc các bạn tận hưởng được những trận cầu đỉnh cao đầy cảm xúc!